logologo

Content for class "FL" Goes He    r   English  Denmark  swedish flag  French  German  Thailand

บริการการเดินทางในกรุงเทพฯ

 

บริการจัดทัวร์และการเดินทางท่องเที่ยว เช่น ตีกอล์ฟ ล่องเรือสำราญ ทัศนจร เที่ยวตลาดน้ำ หาซื้อผ้าไหมไทยและอื่น ๆ

กรุงเทพฯประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งวิวทิวทัศน์และทัศนียภาพที่แปลกใหม่มากมายรอคอยท่านอยู่ บริการจัดทัวร์ของโรงแรม Stable Lodge ยินดีที่จะนำเสนอและแนะนำการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การเดินทางที่สุดพิเศษ นอกจากนี้ เรายังมีบริการจองตั๋ว จัดทำวีซ่า การเปลี่ยนโอนยานพาหนะและการเตรียมการที่จำเป็นอื่นๆทั้งหมดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ประเทศไทยหรือทั้งภูมิภาค

  (คลิกที่ภาพเพื่อดูแบบขยาย)

Travel  

ลองใช้บริการจองตั๋วล่องเรือสำราญพร้อมรับประทานอาหารค่ำอันแสนโรแมนติก เยี่ยมชมและช้อปปิ้งในตลาดน้ำที่โด่งดัง ร้านค้าผ้าไหมและพิพิธภัณฑ์จิมทอมป์สัน หรือไปไกลถึงจังหวัดกาญจนบุรีตามรอยหนังเรื่องสะพานข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นอนุสรณ์ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และประสบการณ์ที่น่าจดจำของเราสิค่ะ

เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ใกล้เขตสามเหลี่ยมทองคำ ศึกษาวิถีชีวิตของชาวเขาและวิธีการทำฟาร์ม เยี่ยมชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สร้างขึ้นสำหรับช้างหลังจากที่ช้างเหล่านี้เกษียณอายุงานแล้ว ... ลองประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยการขี่ช้างแทนรถดู

 

หรือเดินทางไปยังนครโฮจิมินห์ (ชื่อเดิมไซ่ง่อน) ในเวียดนาม หรือนครวัดซึ่งเป็นศาสนสถานที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกในประเทศกัมพูชา หรือแม้กระทั่งทุ่งสังหารอันฉาวโฉ่ในยุคเขมรแดง หรือท่องเที่ยวไปในประเทศเมียนมาร์ (พม่า) ท่านสามารถเดินทางเข้าประเทศเหล่านี้ได้อย่างสะดวกจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้รับประสบการณ์และมุมมองของวิถีการดำเนินชีวิตที่แตกต่างจากคนไทยโดยสิ้นเชิง

นั่งรถลีมูซีนเพียงแค่สองชั่วโมงจากกรุงเทพไปยังชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เข้าพักในบังกะโลที่ซ่อนอยู่ในพุ่มไม้ ฟังเสียงคลื่นอันอ่อนโยนและบรรยากาศอันน่าพิศวงของทะเลอันดามัน ..... คุณกำลังอยู่ในสรวงสวรรค์อย่างแท้จริง

  สำหรับนักกอล์ฟ ในประเทศไทยมีสนามกอล์ฟระดับมาตรฐานยุโรปให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งแคดดี้ที่ดีซึ่งจะทำให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการตีกอล์ฟในราคาที่เหมาะสม บริการทัวร์ของเราจะจองเวลา tee-off สำหรับสนามกอล์ฟที่ท่านเลือก พร้อมทั้งจัดเตรียมยานพาหนะรับ-ส่ง และในกรณีที่จำเป็น เรามีบริการให้เช่ารองเท้าและไม้กอล์ฟ... สิ่งที่ท่านต้องหาคือแค่หมวกและแว่นตากันแดด เพื่อทำคะแนนสูงสุดที่ท่านเคยทำได้ บนแฟร์เวย์เขียวชอุ่มระหว่างต้นปาล์ม ..... ท่านไม่ต้องใส่เสื้อกันหนาวขนหนาในเมืองไทยเลยไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนของปี
ใช้ประโยชน์จากระบบการจองที่แสนสะดวกสบายของเราสิค่ะ

 

หน้าหลัก | รายละเอียดที่พัก |ภัตตาคารริมสระว่ายน้ำ | ภัตตาคาร | การสำรองที่พัก | แผนท | เพื่อนเรา | ข่าวสาร  |ข้อมูลการท่องเที่ยว | แผนผังเว็บไซต์